Dây chuyền công nghệ

Nhà máy phân bón Nhật – Nam được đầu tư dây chuyền sản xuất bằng công nghệ tạo hạt thùng quay hơi nước hiện đại. Đây là một trong những công nghệ sản xuất phân bón hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Phân bón NPK Nhật – Nam sử dụng công nghệ sản xuất tạo hạt hiện đại tạo ra sản phẩm NPK 3 trong 1, đây là loại phân bón hỗn hợp đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay vì tính ưu việt hoàn toàn so với phân bón NPK dạng trộn sử dụng công nghệ cũ (phân 3 màu).  Trong mỗi hạt phân hỗn hợp không chỉ có đủ cả 3 thành phần chính cung cấp cho cây trồng: Đạm, Lân, Kali (N, P, K) mà còn được bổ sung thêm các yếu tố trung vi lượng như: S, Ca, Mg, Si, Zn, Fe, Cu, Mn, Bo, Mo. Bên cạnh đó, sản phẩm có tính tan nhanh, không bị vón cục và tan hoàn toàn không để lại xác.

Sản phẩm công nghệ 1 hạt của NPK Nhật – Nam có tính chất vật lý tốt như: độ hút ẩm thấp, độ rời và độ mịn cao… nên giảm được hao hụt và dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng thâm nhập, đồng thời các chất dinh dưỡng vào cây vì khi bón phân được phân bố đồng đều.

Toàn bộ quá trình sản xuất được tuân thủ theo ISO 9001:2015, với sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhờ đó sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng ổn định

Sử dụng dây chuyền công nghệ hiên đại, Nhà máy phân bón Nhật – Nam có thể sản xuất ra nhiều loại hàm lượng phân bón khác nhau, phù hợp với nhiều loại cây trồng và đặc tính thổ nhưỡng từng vùng.

Trang thiết bị

Với phương châm chất lượng hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Nhà máy phân bón Nhật – Nam đã thiết lập phòng KCS (Kiểm tra chất lượng sản phẩm), với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu kiểm định tại Nhà máy. Khâu kiểm định được tiến hành từ quá trình nhập nguyên liệu, sản xuất cho tới xuất kho.

Hình ảnh phòng Thí nghiệm